วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2554

แผ่นเดียวไทย - เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มาก

0 ความคิดเห็น
กลางหุบเขาคอนเสิร์ตบิ๊กเมาท์เท่น ผู้คนหลากหลายกลุ่มวัย ต่างหลั่งไหลเพื่อจะมาสุดเหวี่ยงกับสุดยอดวงดนตรีในเมืองไทยแบบไม่แบ่งพรรคแบ่งฝ่าย พาราด็อกซ์เป็นอีกหนึ่งวงที่มีแฟนคลับทั่วประเทศ กำลังใจจดจ่อ เพื่อจะได้มาสุดเหวี่ยงกับพวกเขา จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเรื่องราว ความรัก ของวัยรุ่นหลายคู่ มีบทเพลงของ พาราด็อกซ์ ดังอยู่ในช่วงเวลาแห่งความทรงจำ และเมื่อบทเพลงของพาราด็อกซ์เริ่มบรรเลงขึ้น ก็ทำให้หนุ่มสาวเหล่านั้นนึกไปถึงช่วงเวลาเหล่านั้น ในจุดต่าง ๆ ของคอนเสิร์ต  เรา มองเห็น ต่างผู้คนยืนต่างที่กัน

             หน้าเวที กลางสนามหญ้า ป้ายบอกทาง ต่างคนต่างยืนอยู่ในมุมต่างๆ ของคอนเสิร์ตที่ต่างความรู้สึกและต่างมิติกัน นาว (นาว ทิสานาฏ  ศรศึก) สาวน้อยน่ารักจากวิทยาลัยนาฏศิลป์ เดินทางมากับเพื่อนสาว แอน (หยก กมลนัทธ์ ชาลวนิชสุทธิ์) เพื่อรอฟังเพลงโปรดของพาราด็อกซ์ และเมื่อเพลงบรรเลงขึ้น มันให้นาวปล่อยใจใหคิดถึง โย (อเล็กซ์ เรนเดลล์) หนุ่มน้อยที่จูบเธอเป็นคนแรก และ เป็นครั้งแรกในชีวิตมาที่นี่ด้วย นาวนึกไปถึงความรักครั้งนั้น … “ใจยักษ์”… ตัวแทนความรู้สึกของคนที่มีหัวใจตรงกัน ทั้งคู่ต่างรู้อยู่แก่ใจว่ารักกัน แต่ก็ไม่มีฝ่ายใดยอมเปิดปากพูดบอกรักกันให้ชัดๆไปเสียที
                ปลา (ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ) สาวน้อยนักดนตรี  แฟนคลับตัวยงของวงพาราด็อกซ์ ตั้งใจแบ๊คแพ๊คเดินทางมาบิ๊กเมาท์เท่น หวังใจว่าจะมากรีดร้องให้สุดเหวี่ยง เต้นให้สุดพลัง เพื่อล้างใจให้ลืม หนุ่มนักรัก (ไบร้ท – เม้าส์ ณัฐชา จันทพันธ์ หรือ เม้าส์ วง บีโอวาย)  แต่เมื่อเพลงบรรเลงขึ้นก็ทำให้เธอนึกไปถึงวันเก่าๆ กับความรักที่ผ่านมาของเธอ “รอ”… ตัวแทนความรู้สึกของคนที่ตกอยู่ในห้วงแห่งการทรมาน ไม่มีคำตอบใดๆชัดเจนพอที่จะสรุปได้ว่า ที่ “รอ” อยู่นั้น เป็นการ “รอ” เพื่อ “รัก” หรือ “รอ” เพื่อ “เลิก” กันแน่

แผ่นเดียว - Hybird สี่ล้อพันธุ์นรก

0 ความคิดเห็น
ผลงานสยองไฮอ็อคเทนที่ผสมระหว่าง Christine หนังรถปีศาจเรื่องดังของ สตีเฟ่น คิงเข้ากับ Transformers

กลางดึกคืนหนึ่ง รถยนต์คันหนึ่งถูกนำเข้ามาในโรงเก็บหลักฐานของตำรวจชิคาโกหลังจากที่มันถูก ชนในอุบัติเหตุ และไม่นาน ทิลดา ช่างเครื่องกับเพื่อนของเธอก็พบว่ารถคันนี้มีชีวิต และสามารถแปลงสภาพตัวมันเองได้ และมันฆ่าคนแทนการเติมน้ำมัน

ซีรี่ย์เกาหลี - I Am Legeng 4 แผ่นบรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
ซีรี่ส์ที่น่าจับตามอง I Am Legend นำแสดงโดย สาวน้อยแรคคูน คิม จุงอึน นางเอกสาวตาหวานจาก ฝันรักปารีสโดยเจ้าตัวปลื้มกับผลงานชิ้นใหม่นี้มากขนาดโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ เลยทีเดียว

สำหรับ บทบาทใหม่ของ จุงอึน จะเล่นเป็นนักร้องนำของวงดนตรีร็อค ซึ่งสมาชิกวงมีแต่ผู้หญิงทั้งนั้น ร่วมแสดงโดย จาง ชินยอง, ฮอง จีมิน และ ฮยอน จยู-นี

ละครชุดนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โซลยี (แสดงโดย คิม จุงอึน) ซึ่งเป็นนักร้องนำของวงร็อคหญิง อดีตก็เคยก่อตั้งวงดนตรีสมัยเรียนไฮสคูล จากนั้นเธอก็ได้แต่งงานกับครอบครัวไฮโซ แต่กลับมีพฤติกรรมกดขี่ข่มเหงลูกสะใภ้พร้อมกับบีบให้หย่าร้างกับสามี ทำให้เกิดแรงผลักดันตัดสินใจฟื้นวงร็อคหญิงขึ้นมาอีกครั้งหนึ่งเพื่อเรียก ศักดิ์ศรีของตัวเองคืนมา พร้อมๆ กับที่ต้องต่อสู้กับปัญหาหย่าร้างในชีวิตคู่ด้วย

สำหรับ นักแสดงทุกคนจะต้องไปเรียนรู้และฝึกฝนการใช้เครื่องดนตรีอย่างหนัก ตั้งแต่เริ่มแคสท์ร่วมเล่นละครเรื่องนี้ โดยยืนยันว่างานนี้ไม่มีการแสดงแทน (ว้าววววว...)

แผ่นเดียว - In the Name of the King ศึกนักรบกองพันปีศาจ

0 ความคิดเห็น
วิถีชีวิตของชายหนุ่มชนชั้นกรรมาชีพที่รู้จักเรียกขานกันเพียงแค่ ฟาร์มเมอร์ (เจสัน สเตแธม) ต้องพลิกผันไปตลอดกาล เมื่อกองพันปีศาจของครัก พ่อมดหมอผีสุดชั่วที่โหดร้ายเยี่ยงสัตว์ป่าบุกเข้าถล่มหมู่บ้านสโตนบริดจ์ ชนิดไม่ทันตั้งตัว ยังผลให้ลูกชายของฟาร์มเมอร์ถูกฆ่าตาย
และโซลาน่า(แคล์ ฟอร์ลานี่) ภรรยาสุดสวยของเขาถูกจับตัวไป

ด้วยความแค้นคุกรุ่นเต็มอก ชาวนาที่เคยเป็นคนรักสันติก็ลุกขึ้นจับอาวุธนำพานอริก
(รอน เพิร์ลแมน) เพื่อนคู่ใจ กับ บาสเตียน (วิล แซนเดอร์สัน) น้องชายของภรรยาตะลุยออกติดตามกองทัพของครักเพื่อช่วยโซลาน่า ให้เป็นอิสระ

ในขณะที่กองพันปีศาจของครักรุกรานดินแดนชนบทอย่างไม่เว้นหน้าอินทร์หน้า พรหมนั่นเอง เมอริก(จอห์น รีห์ส เดวี่ส์) โหรหลวงของคิง คอนรี๊ด (เบิร์ต เรย์โนลด์) ค้นพบว่า ขุมพลังอำมหิตของกองพันปีศาจตัวจริงก็คือเศัตรูคู่อาฆาตเก่าแก่ของเขาที่ ชื่อ กัลเลี่ยน (เรย์ ลิอ็อตต้า) พ่อมดที่กระหายพลังอำนาจและน่าเกรงขามสุดๆเกัลเลี่ยนตั้งใจใช้ กองพันปีศาจโค่นบัลลก์ของราชา คอนี้ด และสถาปนาดยุก ฟอลโลว์ (แม็ตธิว ลิลลาร์ด) สมุนของเขาขึ้นครองแผ่นดิน

แผ่นเดียว - Material Girls คุณหนูไฮโซ ขอเริ่ดไม่ขอร่วง

0 ความคิดเห็น
เอวา (เฮย์ลี่ ดัฟฟ์) และ แทนซี่ มาร์เช็ตต้า (ฮิลารี่ ดัฟฟ์) 2 สาวสวยทายาทเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางชื่อดัง ถูกตามใจจนเคยตัวด้วยความเพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง ธุรกิจบริษัทเครื่องสำอางที่มีมูลค่าหลายล้านเหรียญ ทำให้พวกเธอใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยเหมือนการจัดงานปาร์ตี้ครั้งใหญ่ และแล้วเหตุการณ์อันไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นกับสินค้าของพวกเธอ ๆ กำลังถูกทิ้งให้ไร้เงิน ไร้บ้าน และดูเหมือนกำลังจะไร้ค่า แน่นอนพวกเธอหันหาทางออกอย่างง่าย ๆ โดยฟังเสียงบรรดาทีมผู้บริหาร ซึ่งต้องการขายบริษัทของพวกเธอให้กับคู่แข่งรายใหญ่ นั่นอาจจะทำลายชื่อเสียงของพ่อพวกเธอซึ่งเป็นคนสร้างบริษัทขึ้นมา เอวาและแทนซี่จึงตัดสินใจที่จะปกป้องสมบัติชิ้นสุดท้ายที่เป็นของพวกเธอ อย่างชอบธรรม โดยร่วมมือกันทำเป็นบางอย่างที่ไม่เคยคิดที่จะทำมาก่อนในชีวิตนั่นคือ การทำตัวเป็นผู้ใหญ่ , การใช้ความคิดริเริ่ม , ความรับผิดชอบ และการขอความช่วยเหลือจากคนอื่น ไม่ใช่นั่งคาดหวังว่ามันจะตกมาที่ตักของพวกเธออย่างง่ายๆเหมือนทุกครั้งที่ ผ่านมา หากพวกเธอสามารถควานหาความเข้มแข็งภายในตัวเองได้ พวกเธอจะสามารถกอบกู้และสร้างชื่อเสียงให้กับพ่อของเธอได้หรือไม่ หรือว่างานปาร์ตี้ของพวกเธอกำลังถึงกาลอวสาน...ไปตลอดกาล!!!

การ์ตูน - Iron Leaguer พายุหมุน ไอออนลีคเกอร์ 3 แผ่นจบ

0 ความคิดเห็น
เรื่องนี้เป็นการ์ตูนที่ช่อง 9 เคยเอามาฉาย ถึงแม้จะเก่า แต่ความมันเชื่อว่าทุกๆคนคงจำได้ เรื่องมีอยู่ว่า ในอนาคตมนุษย์ได้คลั่งไคล้กีฬาที่ใช้หุ่นยนต์มาแข่งขันกัน เรียกว่า ไอออนลีคเกอร์ ในจำนวนของทีมต่างๆที่มีอยู่ มีอยู่เพียงทีมเดียวที่ยังเล่นแบบขาวสะอาด ซึ่งก็คือทีม Silver Castle แต่นั่นก็ทำให้ทีมเริ่มแย่ลงเรื่อยๆ เพราะไม่รู้จักชนะเอาเสียเลย จนกระทั่งวันหนึ่ง มีหุ่นยนต์ลึกลับที่ชื่อว่า แม็กนั่ม เอช มาขอเข้าร่วมทีม จากจุดนี้ แม็กนั่ม เอช ได้ทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้น อีกทั้งยังมีหุ่นยนต์ต่างๆ มาเข้าร่วมอีก ทำให้ทีม Silver Castle ได้ไต่อันดับมาเพื่อที่จะโค่นแชมป์คือทีมคาร์ค แต่เป็นทีมที่โกงสารพัดเพื่อทำให้ทีมชนะ เหตุการณ์จะเป็นเช่นไรต่อไป ทีม Silver Castle จะเอาชนะได้หรือไม่ ติดตามชมได้ใน Iron Leaguer (พายุหมุน ไอออนลีคเกอร์) ค่ะ

ซีรี่ย์ฝรั่ง - Pretty Little Liars season 1 - 6 D2Dจบ บรรยายไทย *Gantz

0 ความคิดเห็น
หญิง สาวทั้งห้า อาลิสันหรืออาลี ฮันนา เอมิลี เอเรีย และสเปนเซอร์ เป็นเพื่อนซี้กันอาลีโดด เด่นที่สุดเพราะป๊อปปูลาร์ในโรงเรียน อีกทั้งฉลาดแถมยังสวยเลือกได้เพื่อนทุกคนจึงยกให้อาลีเป็นผู้นำเทรนด์ และเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจอาลีจึงรู้ความลับดำมืดของเพื่อนทุกคน

จนกระทั่งคืนหนึ่ง อาลีได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและสาบสูญไปพร้อมกับความลับของเพื่อนๆ และตัวเธอเอง สาม ปีต่อมา...สี่สาวซึ่งชีวิตพลิกผัน และได้แยกย้ายกันไปแล้วต่างต้องตกใจสุดขีดเพราะมีข้อความจากใครบางคนที่ลง ชื่อว่า ‘เอ’ ข้อความซึ่งบ่งบอกว่า ‘เอ’ รู้นะว่าเบื้องหลังรอยยิ้มแสนหวานของพวกเธอมีความลับดำมืดซุกซ่อนอยู่

ซีรี่ย์ไต้หวัน - P.S. Man / The Womanizer นายวายร้ายกับยัยใสซื่อ 7 แผ่นจบพากย์ไทยอัดจากทรู

0 ความคิดเห็น

เรื่องราวเรื่องนี้ เริ่มต้นด้วยวัยเด็กที่เข้าใจผิด ความจริงแล้วเขาทั้งสองเป็น
เพื่อนร่วมห้องกันสมัยเด็ก เสี่ยวเชี่ยน(นำแสดงโดยสุยถัง นางแบบนักแส
ดงสุดฮอต) มักจะถูกเซี่ยเหอเจี๋ย(นำแสดงโดย บลู)รังแก ทำให้ความทรง
จำในวัยเยาว์ของเธอมีแต่ฝันร้าย เธอแค้นเขาและเกลียดเขามาก ไม่อยาก
ได้ยินหรือเกี่ยวข้องอะไรกับเขาอีก
แต่ที่ไหนได้ เซี่ยเหอเจี๋ย นักเขียนผู้มีความสามารถจบจากเมืองนอก เมื่อ
เขียนผลงานเกี่ยวกับเรื่องเพศ(ในแง่มุมมองความรักไรพวกนี้ อย่าเพิ่งคิด
ลึก) ก็ติดตลาดโด่งดังเป็นคนดังของวงการไป เสี่ยวเชียนไม่ค่อยอยาก
สนใจเท่าไหร่ จนกระทั่งเธอต้องมาเจอเขาอีกครั้ง
ความฝันของเสี่ยวเชี่ยนเป็นมีโรงเรียนอนุบาลเป็นของตนเอง เธอจึงทำ
งานอยู่ในโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง โรงเรียนนี้เองที่ทำให้เซี่ยเหอเจี๋ยกับ
เธอต้องมาเจอกัน เขาถูกลงโทษให้บำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคม และต้อง
มาช่วยงานโรงเรียนอนุบาลแห่งนี้
นี่สวรรค์ล้อเล่นกันชัดๆ เอาปิศาจฝันร้ายของเธอเข้ามาในชีวิตของเธออีก
ครั้ง

การ์ตูน - Fairy Tail ศึกจอมเวทอภินิหาร ปี 1 - 4 แผ่น

0 ความคิดเห็น
“นัตสึ” เด็กหนุ่ม และ “แฮปปี้” แมวประหลาดที่มีปีกบินและพูดได้ ออกเดินทางตามหา “อิกนีล”มังกรไฟ ผู้เป็นพ่อที่หายตัวไปตั้งแต่เขายังเด็ก ตามเมืองต่างๆ พร้อมกับรับจ้างทำงาน ในภารกิจต่างๆ ด้วย จุดอ่อนของ นัตสึ คือเมายานพาหนะทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น รถ เรือ หรือ รถไฟ ก็ตาม ได้มาพบกับ “ลูซี่” สาวน้อยนักเวทฝึกหัดที่มีความมุ่งมั่น อยากจะเป็น นักเวทผู้เก่งกล้าสามารถ โดยมี “เทพแห่ง ดวงดาว” เป็นเวทประจำตัว และมีความใฝ่ฝันที่จะเข้า กิลด์ FAIRY TAIL ให้ได้ (กิลด์ FAIRYTAIL เป็นกิลด์ที่รวบรวมเหล่านักเวท ที่เก่งในด้าน เวทมนตร์ต่างๆ เอาไว้ทั่วสารทิศ) และเมื่อรู้ว่า นัตสึ เป็นหนึ่งใน FAIRY TAIL ที่มีความ สามารถในด้านเวทไฟที่เก่งกล้าด้วยแล้ว การเดินทางในโลกแห่งเวทมนตร์ พร้อมทำภารกิจต่างๆ ใน กิลด์ FAIRY TAIL จึงเริ่มต้นขึ้น

ซีรี่ย์เกาหลี - Gloria 13 แผ่นจบ บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
Gloria เป็นเรื่องราวที่ซีเรียสของคนที่พยายามใช้ชีวิตให้รอดจากชีวิตลำเค็ญ เน้นไปที่ชีวิตของนักร้องทีคลับนาจินจินที่กล้าหาญทำงานยกๆ ของเธอเพื่อช่วยน้องสาวที่ไม่แข็งแรงของเธอที่ชื่อว่าจินจู เธอพยายามเข้มแข็งและสนับสนุนเพื่อนที่ซื้อสัตย์ตั้งแต่สมัยเด็กฮาดงอา และฮาดงอายังเป็นนักเลงในแก๊งค์อีกด้วย ส่วนจินจินเองสนใจในตัวของลีคังซอคที่เป็นลูกชายของคนในวงการบันเทิง

วันพุธที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2554

คอนเสิร์ต คาราบาว 30 ปี เวโลโดรมรีเทิร์น 1 แผ่น

0 ความคิดเห็น
คอนเสิร์ตเปิดตัวมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว กับ “คอนเสิร์ต เวโลโดรม รีเทิร์นส์”
จัดขึ้นเมื่อ 19 – 20 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาเวโลโดรม หัวหมาก

เพื่อสะสางเรื่องค้างคาใจจาก “คอนเสิร์ต ทำโดยคนไทย” เมื่อกว่า 2 ทศวรรษก่อน ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่เล่นไม่จบ ค้างคาใจ

“คอนเสิร์ต เวโลโดรม รีเทิร์นส์” ได้กลับมาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบเวที แสง สี เสียง สุดอลังการงานสร้าง หรือการขึ้นเวทีร่วมกับคาราบาวครั้งแรกในรอบหลายปีของ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี และ เขียว คาราบาว

การ์ตุน - Inazuma eleven นักเตะแข้งสายฟ้า 4 แผ่น

0 ความคิดเห็น
โรงเรียน มัธยมไรมงนั้นมีชมรมกีฬาต่างๆ มากมาย แต่ชมรมฟุตบอลนั้น กลับอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่เพราะสมาชิกนั้นมีไม่ครบ 11 คน เอนโด มาโมรุ กัปตันชมรมฟุตบอลจึงพยายามหาทุกวิถีทางที่จะดึงตัวคนมาเข้าชมรม หนึ่งในนั้นก็คือ โกเอนจิ ชูยะ เอสสไตรเกอร์ผู้มีฝึมือฉกาจ ที่เพิ่งย้ายมาใหม่แต่ว่าชูยะนั้นมีเหตุบางอย่างที่ทำให้ไม่อยากเล่นฟุตบอล อีกต่อไป แม้ว่าเอนโดจะ ขอร้องแค่ไหนประกอบกับจู่ๆ ก็มีทีมฟุตบอลในตำนานจากโรงเรียนเทย์โคคุปรากฏตัวขึ้นด้วย สมาชิกที่รวบรวมมาอย่างหลวมๆ ทำให้โดนถล่มประตูแบบย่อยยับจนเมกาเนะคุง หนึ่งในลูกทีมนั้นแอบถอนตัวไปในกลางคันและถอดเสื้อเบอร์ 10 ทิ้งไว้ชูยะผู้เฝ้ามองอยู่นอกสนามจึงตัดสินใจคว้าเสื้อมาใส่และกระโดดลงมา ร่วมทีมอย่าง ช่วยไม่ได้...

แผ่นเดียว - Universal Squandrons หน่วยพิฆาตเกมสั่งตาย

0 ความคิดเห็น
หลังกลับมาใช้ชีวิตพลเรือนเป็นชาวไร่ในเท็กซัส กัปตัน แลนซ์ ดีกิ้น ต้องต่อสู้กับการทำร้ายของสมาชิกเก่าที่เคยอยู่หน่วย เดียวกัน เมื่อเขาพยายามที่จะเปิดโปงความจริงในสิ่งที่เขาเคยทำไปเมื่อตอนเป็นทหารในอิรัก นั่นก็คือโครงการทดลองที่จะเปลี่ยนแลนซ์และลูกน้องของเขารวมทั้งล้างสมองให้เป็นซูเปอร์โซลเยอร์ที่เต็มไป ด้วยความรุนแรง

แผ่นเดียว - World Invasion: Battle Los Angeles วันยึดโลก

0 ความคิดเห็น
สัญญาณก่อนถึงวันสิ้นโลก...หลายปีที่ผ่านมา มีการรายงานการพบเห็นจานบินทั่วทุกหนแห่งในโลก ไม่ว่าจะเป็นบัวโนส ไอเรส กรุงโซล ฝรั่งเศส เยอรมณี หรือจีน แต่ในปี 2011 สิ่งที่เป็นเพียงภาพ เห็นจะกลายเป็นความจริงอันน่าสะพรึง เมื่อโลกถูกโจมตีโดยกองกำลังไม่ทราบฝ่าย ขณะที่ผู้คนทั่วโลกเฝ้ามองมหานครทั้งหลายล่มสลายลงต่อหน้าต่อตา ลอสแองเจลิสก็กลายเป็นฐานที่มั่นสุดท้ายของมนุษยชาติในสงครามที่ไม่มีใครคาด คิด เป็นหน้าที่ของจ่าสิบตรีแห่งนาวิกโยธินนายหนึ่ง
(แอรอน เอ็คฮาร์ท) และกองพันใหม่ของเขาที่จะลุกขึ้นสู้เฮือกสุดท้าย เมื่อต้องประจันหน้ากับศัตรูที่แตกต่าง ที่พวกเขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน

แผ่นเดียว - The CaveMan s Valentine พลังจิตลับเหนือมนุษย์

0 ความคิดเห็น
 โรมูลัส เล็ดเบ็ตเตอร์ (แซมมวล แอล แจ๊คสัน) นักดนตรีคลาสสิกที่ร่ำเรียนจาก จูเลียร์ด เขามีอาการ สไคโซพรีเนีย ซึ่งเป็นอาการทางจิต ชนิดที่ผู้ป่วยหลบหนีจากโลกของความเป็นจริง และหมกตัวอยู่กับโลกแบบที่ตัวเองสร้างขึ้น เขาอาศัยอยู่ในอุโมงค์แห่งหนึ่งในแมนฮัตตั้น
วันหนึ่ง เขาพาตัวหลุดพ้นจากโลกที่เขาสร้างขึ้นเอง เมื่อเขาได้พบศพของคนคนหนึ่ง และเขารู้ว่าฆาตกรเป็นใคร เขาต้องต่อสู้กับอุปสรรคต่างๆ นานา ในการลากตัวช่างภาพแนวศิลป์คนนี้ (คอล์ม ฟีออเร่) มาเป็นรับโทษ ความรู้สึกที่เขามีต่อวิญญาณของผู้ตาย เป็นแรงผลักดันให้เขารวบรวมพลัง และความกล้าหาญทั้งหมด เพื่อที่จะนำตัวเองเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริงอีกครั้

ทีวีวาไรตี้เกาหลี - Oh My School ep.4 แผ่น 4 - 1 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
เป็นรายการที่รวมไอดอลในวงการ มาเรียนรู้การเป็นไอดอล
จอง ฮุน (FT Island), แทซอง (บงจุนกู จาก Playfull Kiss), ฮงกี (FT Island), มินโฮ (Shinee), ไซม่อน ดี และอื่น ๆ อีกมากมาย เลือกประธานนักเรียน ใครเข้าชิงบ้าง มาดูกันดู

ทีวีวาไรตี้เกาหลี - Oh My School ep.3 แผ่น 3 - 1 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
เป็นรายการที่รวมไอดอลในวงการ มาเรียนรู้การเป็นไอดอล ยูริ (SNSD), มินโฮ (Shinee),
ไซม่อน ดี เทปนี้ฮงกีไม่ได้มา ความรู้เรื่องละครเวที และได้เล่นละครเพลง ใครจะเล่นได้ดีที่สุด ติดตามชมนะ

ทีวีวาไรตี้เกาหลี - Oh My School ep.2 แผ่น 2 - 1 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
เป็นรายการที่รวมไอดอลในวงการ มาเรียนรู้การเป็นไอดอล ไก่ อึนฮยอก (SJ), จุงกิ (รันนิ่งแมน), ฮงกี (FT Island), มินโฮ (Shinee), ไซม่อน ดี และอื่น ๆ อีกมากมาย ดูไปยิ้มไป

ทีวีวาไรตี้เกาหลี - Oh My School ep.1 แผ่น 1 - 1 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
เป็นรายการที่รวมไอดอลในวงการ มาเรียนรู้การเป็นไอดอล ประเดิมเทปแรกนี้ด้วย แทคยอน (2PM)
ฮงกี (FT Island), มินโฮ (Shinee), ไซม่อน ดี และอื่น ๆ อีกมากมาย

เป็นรายการที่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างน่ารัก ได้เห็นความน่ารักของแต่ละคน ได้เห็นกราฟชีวิตของแต่ละคน ใครที่จะเป็นนักเรียนดีเด่นในเทปนี้ ดูแล้วไม่ผิดหวังแน่นนอน

ทีวีวาไรตี้เกาหลี - Happy together + Heroes (cut) TVXQ - 1 แผ่น ยูโนว์, ชางมิน

0 ความคิดเห็น
รายการที่สัมภาษณ์แขกรับเชิญในห้องซาวน่า แบบฮา ๆ

วันพุธที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ซีรี่ย์จีน - มือปราบพยัคฆ์สำนักมังกรฟ้า 8 แผ่น

0 ความคิดเห็น
เมื่อข้าราชการแห่งราชวงศ์ถังได้เกิดการฉ้อราษฎร์ บังหลวงขึ้น ทำให้ประชาชนทุกข์ยาก เป็นเหตุให้นักสืบหนุ่ม ซิตูคอง ผู้เฉลียวฉลาดต้องการช่วยเหล่าชาวบ้านให้หลุดพ้นจากความอยุติธรรม เขาและภรรยา เซินเสี่ยวยูและกัปตันลี จึงมาร่วมอุดมการณ์ช่วยเหลือผู้คนในการเปิดโปง 10 คดีเด็ดที่รอการพิสูจน์หาความจริง รวมถึงกลเม็ดเด็ดในการสืบคดีที่ไม่เหมือนใคร

เรื่องย่อรายตอน
1.  คืนจันทร์พิฆาต
เพราะการสวรรคตของอดีตฮ่องเต้มีเงื่อนงำ จึงเป็นเหตุให้ผู้จงรักภักดีออกสืบหาความจริง แต่หมอฮั่วซึ่งเคยเป็นหมอหลวงได้บันทึกไว้ว่ามีคำสั่งลอบปลงพระชนม์จากหวัง โส่วเฉิง ทุกคนต่างต้องการบันทึกนั้น จึงเกิดกลุ่มนักฆ่าขึ้นโดยมีการระบุการตายของผู้ที่จะถูกฆ่าไว้ในกระดาษ เหลืองปริศนา แต่สุดท้ายผลลัพธ์กลับไม่เป็นเช่นนั้น

2.  ไขปริศนาไข่มุกมรณะ
ในรัชสมัยฮ่องเต้เสียนจงครองราชย์ พระองค์มีไข่มุกจรัสแสงอยู่ 5 เม็ด แต่ไข่มุกจำนวนหนึ่งได้เกิดสูญหายไปตอนเกิดสงครามกลางเมือง โดยมีหลักฐานที่เชื่อมโยงว่าระหว่างสองตระกูลนั้นคือ คนสกุลเฉินและคนสกุลตู้จะต้องเป็นผู้ขโมยไข่มุกไป และจางซือได้จับตัวตู้เวยมาด้วยเหตุที่เขามีแซ่ตู้ จากนั้นไม่นาน เฉินหลงได้นำมุกจรัสแสงออกมาขาย แต่ไข่มุกก็ได้หายไปอีกครั้ง จึงเป็นหน้าที่ของจางที่ต้องสืบหา เขาจะไขคดีปริศนาไข่มุกครั้งนี้ได้อย่างไร

3. คดีศึกชิงท่านทูต
เมื่อทูตพิเศษได้เดินทางออกจากเมืองหลวงไปยังชายแดน โดยระหว่างนั้นพวกเขาได้แวะพักที่เมืองสี่โจว จนกระทั่งพบว่าได้มีท่านทูตที่หายตัวไป ทั้งที่มีเหล่าทหารองครักษ์รักษาการอยู่ เมื่อซือถูกับหลี่เส้าเหว่ยรู้เรื่องก็ได้ออกตามล่าหาความจริง พวกเขาก็ได้รู้ความจริงในที่สุดว่าจอมบงการนั้นคือบุคคลที่อยู่ในใกล้ตัวเขา นั้นเอง แล้วเหตุใดกันเล่า ท่านทูตผู้นี้ถึงได้ตกเป็นเป้าหมายในครั้งนี้

4. พลิกแผนฆ่าบัณฑิต
วันหยุด “ซือถูคง” กับ “เสี่ยวเยี่ย” มาพักผ่อนกันที่โรงเตี๊ยมในไท่หยวน และได้พบกับบัณฑิตหนุ่ม “หลิงยิ้วอัน” ซึ่งกำลังจะถูกไล่ออกจากโรงเตี๊ยมเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง ทั้งสองจึงได้ให้การช่วยเหลือ และเมื่อ “หลิงยิ้วอัน” ได้รับการช่วยเหลือแล้วเขาจึงชวน “เหยียนอี้ซัน” เพื่อนบัณฑิตของเขาให้มาพักด้วยกัน แต่จากนั้นไม่นาน “เหยียนอี้ซัน” กลับถูกฆ่าตายปริศนา “ซือถูคง” กับ “หลี่เส้าเหว่ย” จึงเดินหน้าสืบคดีฆาตกรรมปริศนาอีกครั้ง

5. ไขเงื่อนสังหารลูกแม่ทัพ
“เสี่ยวเยี่ย” กับ “ซือถู” สองสามีภรรยาออกเที่ยวต่างจังหวัดกันแต่หาที่พักไม่ได้จึงตัดสินใจไปพักบ้าน ญาติซึ่งเป็นอดีตแม่ทัพที่ “ซือถู” นับถือเขาประหนึ่งเป็นพ่อบุญธรรม เมื่อไปถึงที่นั่นเขาทั้งสองได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี แต่คนในครอบครัวของแม่ทัพกลับถูกฆ่าตายอย่างปริศนา “ซือถู” กับ “เสี่ยวเยี่ย” จึงช่วยกันสืบหาตัวฆาตกรเพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณอีกครั้ง

6. ศึกแผนฆ่า ศึกแรงแค้น
ศึกแรงพยาบาทได้ปะทุขึ้น เมื่อ “หม่าฉั่ง” ได้ลงมือสังหาร “หยี่ฟ่ง” น้องชายของ “หยี่ซาน” จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความแค้นของ “หยี่ซาน” เขาขึงออกปากขอความช่วยเหลือจาก “มือปราบหลี่” ในการวางแผนฆ่า “หม่าฉั่ง” แต่ไม่สำเร็จ เพราะ “มือปราบหลี่” เชื่อว่ากฎหมายเท่านั้นที่จะผดุงความยุติธรรมและไม่ให้ “หยี่ซาน” ต้องแปดเปื้อนไปด้วยเลือดแห่งความแค้น แต่ “หยี่ซาน” กลับดันทุรังยืนยันที่จะฆ่า “หม่าฉั่ง” ให้ได้ เขาจึงเริ่มต้นวางแผนฆาตกรรมอย่างเหี้ยมโหดด้วยตนเอง เป็นหน้าที่ของ “มือปราบหลี่” ที่จะต้องหยุดเหตุร้ายครั้งนี้ให้ได้

7. พิษรักแรงพยาบาท
การเข้าช่วยชีวิต “กัวเลี่ยง” โดยบังเอิญในครั้งหนึ่งทำให้ “มือปราบหลี่” ได้รู้จักกับ “กัวเลี่ยง” และภรรยามานับแต่นั้น และเมื่อ “มือปราบหลี่” กับ “ซือถู” ได้มาร่วมงานเลี้ยงตามคำเชิญของสองสามีภรรยา สองมือปราบก็ต้องพบกับเหตุการณ์ไม่คาดคิด เมื่อพ่อของ “กัวเลี่ยง” ถูกฆ่าตายอย่างปริศนา โดยมี “กุ่ยเจี้ยนโฉว” คนร้ายที่ “มือปราบหลี่” จับตาอยู่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่ามีส่วนพัวพันในคดีฆาตกรรมปริศนานี้

8. เจาะกะโหลกปมพระอรหันต์
“ผู้ตรวจการว่าน” ดำเนินชีวิตสมรสโดยปกปิดความลับสำคัญกับ “หุ้ยเหนียง” ภรรยาของเขามาตลอด มีเพียง “หัวหน้าหลอ” เท่านั้นที่ล่วงรู้ความลับดังกล่าวเป็นอย่างดีว่า “ผู้ตรวจการว่าน” คือผู้ที่ฆ่าอดีตสามีของ “หุ้ยเหนียง” ตายโดยไม่เจตนา และเมื่อ “ผู้ตรวจการว่าน” ได้รับคำสั่งให้รับผิดชอบคดีที่วัด เขาจึงได้พบกับ “หัวหน้าหลอ” อีกครั้งพร้อมกับความกังวลใจว่า “หัวหน้าหลอ” จะเป็นผู้บอกความลับสำคัญกับ “หุ้ยเหนียง” จึงเป็นที่มาของเรื่องวุ่นวายที่ “ซือถู” จะต้องยื่นมือเข้ามาจัดการ

ซีรี่ย์จีน - ซูสีไทเฮา (1984) 3 แผ่น

0 ความคิดเห็น
สตรีที่ทรงอำนาจเหนือชีวิตคนจีน สตรีที่มีประวัติพิสดารที่สุดคนหนึ่งของโลก 47 ปี ที่เธอปกครองอยู่ มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายหลากหลาย น่าติดตามชมมากคับ เป็นหนังเก่าแต่น่าดู และสะสมจริง ๆ ครับ ดูเรื่องนี้แล้วเหมือนเรียนประวัติศาสตร์จีนไปด้วย สนุกดีคับ

"ภาพยนตร์ชุดนี้เป็นการแสดงให้เห็นถึงการว่าราชการหญิงคนหนึ่งของจีน คือ พระนางซูสี ที่คอยบงการเปรียบเสมือนเป็นจักรพรรดิเงาของจีนในยุคราชวงศ์ชิง (เช็ง) ที่คอยอยู่เบื้องหลังและว่าราชการหลังม่านองค์ฮ่องเต้ ""พระนางซูสี"" ได้ใช้ความฉลาดเฉลี่ยวปกครองราชวงศ์ชิง (เช็ง) มายาวนานนับถึงการปกครองราชวงศ์ชิง (เช็ง) มีการเปลี่ยนแปลงการปกครองซึ่งเป็นชาวต่างชาติต่อประเทศจีนระยะเวลา 268 ปี


ความเป็นมาของ ""พระนางซูสีไทเฮา"" ประวัติเดิมนางเกิดในตำบลหนึ่งในตระกูลเยโฮนาลา ได้รับการคัดเลือกสาวงามเข้าวังและได้เป็นหญิงโปรดของฮ่องเต้เซียนเฟงในสมัย ราชวงศ์ชิง (เช็ง) ครองราชย์ปี พ.ศ. 2394-2404 (ตรงกับสมัยรัชกาลที่ 4 กรุงรัตนโกสินทร์) เมื่อเข้าอยู่ในวังได้เป็นสนมโปรดช่วยราชการฮ่องเต้ทรงเซ็นหนังสือราชการ และรู้เกี่ยวกับราชการงานเมืองเป็นอย่างดี และได้มีราชโอรสกับพระเจ้าเซียนเฟงปี พ.ศ. 2399 และนี่ก็คือจุดเปลี่ยนแปลงของราชวงศ์ชิงที่เกิดขึ้นและเป็นที่เลื่องลือไป ทั่วโลก เพราะในยุคสมัยนั้นอังกฤษและฝรั่งเศสได้มีบทบาทเข้ามายึดการปกครองที่รู้จัก กันดีในยุค ""สงครามฝิ่น"" กับจีนในปี พ.ศ. 2404 ฮ่องเต้เซียนเฟงประชวรและสิ้นพระชนม์ตามประเพณีของราชวงศ์ชิง คณะผู้สำเร็จราชการต้องเฉลิมพระนามแด่พระราชินี และนางเยโฮนาลาว่าเป็นพระราชินีหม้าย (Empress Dowager) นางเยโฮนาลาได้พระนามว่า ""ซูสีแปลว่า พระมารดาแห่งความเจริญรุ่งเรือง"" และในยุคปัจจุบันได้มีสถานที่เป็นสถานโบราณทางประวัติศาสตร์เช่น พระราชวังฤดูร้อนอีเหอหยวนซึ่งใช้เป็นที่ประทับและว่าราชการหลังม่านของพระ นางซูสีไทเฮา ตั้งอยู่ตอนเหนือกรุงปักกิ่ง

ภาพยนตร์ชุดนี้ได้ถ่ายทอดการแสดงการบริหารงานสำเร็จราชการของพระนางซูสี ไทเฮาไว้อย่างละเอียดในชุดนี้ผู้เล่นเป็นพระนางซูสีไทเฮาคือ ""หลิวเซียะหัว"""

ซีรี่ย์จีน - ยอดหญิงจอมทระนง 5 แผ่น

0 ความคิดเห็น
ภัย ธรรมชาติได้ทำลายการแต่งงานของกุลสตรีคังเป่าฉี(เติ้งชุ่ยเหวิน)และราชาข้าว อู๋ซีเจียงเฉียว(เยี่ยหัว) เนื่องจากไม่สามารถส่งข้าวให้ทางการตามที่กำหนด ทำให้นางและครอบครัวตกระกำลำบากกลายเป็นนักโทษของราชสำนัก หลายปีมานี้ จิตใจของเป่าฉียังคงถวิลหาเจียงเฉียวที่ละทิ้งการแต่งงานไป นางคิดหาหนทางเพื่อพิสูจน์ว่าชายที่นางรักไม่ใช่คนไร้หัวใจ จนกระทั่งวันหนึ่ง เป่าฉีและเจียงเฉียวพบกันโดยบังเอิญโดยสานรักที่มีต่อกันต่อไปจนเป่าฉีได้ แต่งงานเป็นคุณนายสี่บ้านสกุลเจียงอย่างราบรื่น หลังจากที่แต่งงานเข้าบ้านสกุลเจียง  เป่าฉีมักถูกหยิ่นฟ่งอี๋(เซี่ยเสี่ยซิน)คุณ

นายใหญ่และเผิงเจียว(ซางเทียน เอ๋อ)คุณนายรองกดขี่ข่มเหงเสมอ แต่นางก็เจียมตัว ไม่ผูกใจเจ็บ การเห็นแก่ส่วนรวมเป็นสำคัญจึงทำให้วิกฤตเปลี่ยนเป็นโอกาส ทำให้เจียงเฉียวซึ่งยึดมั่นในคุณธรรมเกิดความเลื่อมใสในเจตคติและความเข้ม แข็งของเป่าฉี  ต่อมาเจียงเฉียวป่วยหนักก่อนสิ้นใจ เจียงเฉียวได้มอบกิจการข้าวให้อยู่ในการดูแลของเป่าฉี ด้วยหวังว่านางจะเลือกสรรผู้เหมาะสมสืบทอดกิจการข้าวต่อไป

ซีรี่ย์จีน - เจ้าพ่อฮ่องกง 7 แผ่น

0 ความคิดเห็น
โจวเหวินฟะ กงฉือเอิน กวนหลี่เจี๋ย หนังเก่าสะสม แปลงจากม้วน vdotodvd ภาพโอเคดูได้

แผ่นเดียวจีน - Papa can you hear me sing พ่อจ๋าอย่าร้องไห้

0 ความคิดเห็น
ฉบับภาพยนตร์ปี 1983 เรื่องนี้กวาดม้าทองคำไปได้หลายรางวัล รวมทั้งรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยมในบทลุงใบ้ด้วย
ชื่อภาษาอังกฤษว่า Papa can you hear me sing

เนื้อเรื่อง
นางเอกเป็นเด็กทารกที่คนเอามาทิ้งข้างถังขยะ เช้าตรู่วันหนึ่งมีลุงใที่เก็บขวดขายมาเก็บขวดที่ถังขยะแล้วได้พบเด็กทารกคน นั้นเข้า ก็รักและเอ็นดูจึงเก็บเอาไปเลี้ยง แต่ภรรยาของลุงใบ้ไม่ค่อยจะยินดีได้ปลื้มด้วยที่ลุงเอาเด็กมาเลี้ยง จนถึงขั้นทะเลาะกันแล้วภรรยาลุงใบ้ก็แยกทางปล่อยให้ลุงใบ้หาเก็บขวดขาย เพื่อมาเลี้ยงดูเด็กหญิงคนนั้นจนเติบใหญ่ท่ามกลางความอบอุ่นของชาวสลัมที่ ลุงใบ้อาศัยอยู่ เด็กหญิงเติบโตวัยมาอย่างอบอุ่น เด็กหญิงและลุงใบ้รักใคร่เอ็นดูกันยิ่งกว่าพ่อลูกแท้จริง มีอยู่วันหนึ่งระหว่างที่เด็กหญิงกลับจากโรงเรียนระหว่างทางก็พบงูเห่าตัว หนึ่งกำลังจะเข้ามาทำร้าย ทันทีมีหมาน้อยตัวหนึ่งวิ่งเข้ามาช่วยชีวิตเธอจนเธอปลอดภัย เธอก็เก็บหมาน้อยตัวนั้นมาเลี่ยงไว้ที่บ้านทำให้สมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้นเป็นสามชีวิตคือลุงใบ้ เด็กหญิง และหมาน้อย

แผ่นเดียวเกาหลี - Our School E.T อี.ที.ซ่า ป่วนขาโจ๋

0 ความคิดเห็น
ชอนซองคึน ที่ชีวิตไม่เคยต้องใช้สมองมานานถึง10 ปี  และ แสนจะภูมิใจว่าเขานั้นเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องความแข็งแกร่งของร่างกายที่ เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ  เขาเป็น ครูพละในโรงเรียน ม.ปลาย  ยองมุน ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับหนึ่งในด้านการศึกษา  เขามักมีลางสังหรณ์ประหลาด ๆ และมักจะรู้ได้ทันทีว่าอาจารย์คนไหนในโรงเรียนรับสินบนจากผู้ปกครอง  ราวกับเขามีเสาอากาศคอยจับเรดาร์การรับสินบนของอาจารย์ติดไว้ที่หัว   แต่ เมื่อนักเรียนทะเลาะกัน เขาก็จะรับหน้าที่เป็น

กรรมการตัดสินและวางเดิมพันในการต่อสู้กันของนักเรียน ในวันที่อากาศดีเขาจะเตะฟุตบอลกับเด็กๆ แต่ในวันที่ฝนตกเขาจะให้นักเรียน อยู่ในห้องเรียนและเรียน ด้วยตัวเอง ครูพละที่ไม่ต้องใช้สมองในการสอนนักเรียนมาเป็นเวลา 10  ปี ทว่าได้เกิดวิกฤติขึ้นกับชีวิตของเขาแล้วความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นทำให้ เขาต้องมาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษที่ต้องคลุกคลานอยู่กับตัวหนังสือ โรงเรียนม.ปลายยองมุน ที่มีการเรียนการสอนเข้มข้นและเน้นหนักเพื่อให้นักเรียนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ได้ตัดสินใจที่จะลดจำนวนครูพละลง เพื่อจ้างครูภาษาอังกฤษเพิ่มและชอนซองคึนก็เป็นตัวเลือกแรกที่โรงเรียนจะไล่ ออก ถึงแม้หนทางข้างหน้าดูจะเป็นทางตันแล้ว  แต่ทว่าชอนซองคึนก็นึกขึ้นได้ว่าเขาเองก็มีใบ

อนุญาตสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งเขาเคยได้รับใบอนุญาตเมื่อครั้งที่เขาตามจีบผู้หญิงคนหนึ่งสมัยเรียน หนังสืออยู่  ซองคึนกลายมาเป็น ET ที่หมายถึง ครูภาษาอังกฤษ ไม่ใช่ ET ที่หมายถึงมนุษย์ต่างดาว ฉันสามารถสอนนักเรียนให้เก่งขึ้นได้ด้วยการเป็นครูภาษาอังกฤษการเปลี่ยน ตำแหน่งของชอนซองคึนเป็นไปอย่าง  น่าตกใจ กับภารกิจที่แสนจะยากลำบากได้เริ่มต้นแล้ว

ซีรี่ย์ไต้หวัน - Down With Love 4 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
Yang Guo เด็กสาวธรรมดาๆจากไต้หวัน เธอไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังหรือความร่ำรวย ไม่มีบุคลิกที่ดูดีโดดเด่นหรือแม้กระทั่งพรสวรรค์ที่พิเศษ สิ่งที่เธอมีทั้งหมดก็คือจิตใจที่ดี ความใสซื่อ อบอุ่นและมองโลกในแง่ดีและพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น ในขณะที่ Xiang Yu-ping เป็นทนายความที่มีชื่อเสียงโด่งดังในการทำคดีหย่าร้างและการแบ่งมรดก บางทีผู้คนอาจะอยากใช้คำว่าเย็นชา เห็นแก่ตัว ใจดำและอำมหิตในการที่จะกล่างถึงตัวเค้า แต่ว่าไม่มีใครปฏิเสธในความสามารถของเค้าได้ เค้าเก่งและประสบสำเร็จมากที่สุด

คนสองคนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรมาเกี่ยวข้องกันได้เลยและบุคลิกที่ต่างกันอย่างสุด
ขั้ว กลับมาพบกันอย่างมหัศจรรย์ผ่านเด็กสองคน หลังจากพี่ชายของ Yu-ping เสียชีวิตลงในอุบัติเหตุทางรถยนต์ Yu-ping จึงจำเป็นต้องรับเด็กกำพร้าสองคน – Fei และ Ting - มาเลี้ยง แม้ว่าทั้งสองจะเด็กมาก แต่พวกเค้าก็ซุกซนเกินกว่า Yu-ping จะรับมือไหว ทุกอย่างยิ่งเลวร้ายลงไปอีก เมื่อพี่เลี้ยงที่เค้าจ้างมาล้วนแต่กลัววีรกรรมของเด็กๆหรือบางคนก็กลับตก หลุมรักเค้าซะงั้น จนสุดท้าย Yu-ping ก็หมดทางเลือกและขอร้องให้ Yang Duo เลขาส่วนตัว ช่วยตามหาพี่เลี้ยงที่ตรงตามความต้องการของเค้า

ซีรี่ย์เกาหลี - Smile Mom 12 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
Smile Mom' เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคุณแม่ที่มีความเห็นตรงข้ามและใช้ความเผด็จการบังคับ ลูกสาวเพราะมัวแต่คิดถึงความสำเร็จของลูกตัวเอง แต่เมื่อเธอได้ทราบข่าวว่าลูกสาวกำลังป่วยเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หาย ได้และไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะต้องจากไปโลกนี้ไป ทำให้เธอได้พยายามทำทุกวีถีทางเพื่อสร้างความทรงจำแห่งความสุขให้กับลูกของ เธอ เป็นผลงานละครที่มีเนื้อหาเจ็บปวดเป็นอย่างมาก

ในละครเรื่องนี้ คังมินคยอง รับบทเป็น ชินดัลแร ท็อปสตาร์ที่มีความอ่อนโยน ถึงแม้ว่าภายนอกเธอจะดูเหมือนเป็นคนอ่อนแอ แต่ภายในเธอกลับเป็นคนเข้มแข็งมาก เธอเป็นคนที่มีความรักที่แท้จริงกับผู้ชายเพียงหนึ่งคน

'Smile Mom' เป็นฝีมือการประพันธ์ของ ฮงซงชัง โปรดิวเซอร์จากเรื่อง SBS 'You're Beautiful' และ คิมซุนอก ผู้ประพันธ์บทละครจากเรื่อง SBS 'Temptation of Wife' ออกอากาศ 6 พฤศจิกายน 2553

แผ่นเดียวไทย - หลอน

0 ความคิดเห็น
ห้องเย็น :
วินัย ชายอัปลักษณ์ ลูกจ้างประจำห้องเกบศพของโรงพยาบาล ถูกหมอเผดิมตั้งข้อรังเกียจและหาเรื่องอยู่เสมอ เพราะรูปร่างหน้าตาและพฤติกรรมแปลกๆของวินัยที่มักจะเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง เก็บศพและแอบพูดคุยกับศพในห้องเก็บศพเป็นประจำ ที่สำคัญหมอเผดิมหึงหวง นสินี พยาบาลสาวสวย ที่ชอบพูดคุยกับวินัยอย่างเป็นกันเอง ด้วยความสงสาร จนวันหนึ่งความขัดแย้งระหว่างวินัยและหมอเผดิมก็มาถึงจุดแตกหักเพราะศพชายฉกรรจ์ตายโหง ที่โดนทรมานจนตาย และถูกสะกดวิญญาณด้วยคุณไสยมนต์ดำ

ศาลานางคอย:
ผู้กำกับหนังชื่อดัง นำนักแสดงและทีมงานมาตั้งกองถ่ายเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์อยู่ที่ศาลาไม้ริมน้ำ อายุเกือบ 100 ปี ของวัดเก่าย่านชานเมืองแห่งหนึ่ง ที่บรรยากาศแสนจะเปลี่ยนวังเวงและน่ากลัวในระหว่างถ่ายทำ ทีมงานและดาราต้องผจญกับอุปสรรค์และเหตุการณ์แปลกประหลาดน่าสะพรึงกลัวอยู่ ตลอดเวลา โดยไม่มีใครรูเลยว่า ศาลาริมน้ำอายุเกือบ 100 ปี แห่งนี้เคยมีประวัติสุดสยอง

แผ่นเดียว - Lovewrecked แอบกั๊กรักติดเกาะ

0 ความคิดเห็น
"ชายหนุ่ม หญิงสาว ติดเกาะ ความรัก(กันเป็นธรรมดาของหนังรัก)" เป็นมโนภาพแรกของความรู้สึกฉันที่ได้เห็นภาพโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ สำหรับเรื่อง "LOVEWRECKED" หรือในชื่อไทยว่า "แอบกั๊กรักติดเกาะ" เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ตลกได้อย่างน่ารัก แบบแสนเปรี้ยวใจจริงๆค่ะแอบกั๊กรัก สุดแสนเปรี้ยวโดยสาวน้อย "เจนนี่" (อาแมนด้า ไบนส์ สาวซ่าจอมอำ จากเรื่อง "She s The Man" ผู้คลั่งไคล้ร็อคสตาร์ "เจสัน มาสเตอร์ส" (คริส คาร์แม็ค) สุดหล่อ (หล่อจริงๆค่ะ) ผู้ชายที่เธอ

คิดว่าใช่มาทั้งชีวิต และเรื่องราวความรักติดเกาะครั้งนี้ ก็เริ่มต้นขึ้นเมื่อเธอได้ไปฝึกงานช่วงฤดูร้อน กับเพื่อนหนุ่มหล่อซี้บึ๊ก "ไรอัน" (โจนาธาน เบนเนตต์) ที่เกาะแห่งหนึ่ง และแล้วเหตุการณ์ที่เรียกว่าฝันที่เป็นจริงของสาวน้อยก็เกิดขึ้น  เมื่อเธอได้มาพบ และใกล้ชิดกับร็อคสตาร์ขวัญใจของเธอ แบบหายใจรดต้นคอกันเลย ว้าว!ความสุขสมหวังของเธอยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันแบบทริปเปิ้ล ทู ก็เกิดขึ้นเมื่อเธอต้องไปติดเกาะกับเขาแบบสองต่อสอง ความสุขแผ่ซ่านจับหัวใจอย่างแน่นอน เป็นความสุขที่มาพร้อมกับความฮาลั่นสนั่นจอ  กับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เปี่ยมมนต์เสน่ห์แห่งเกาะสวาทหาดสวรรค์ ที่อาจทำใครหลายคนหาคำตอบให้กับหัวใจได้ดีขึ้น ว่า

คนๆ นั้นใช่จริงหรือเปล่า?และจากมุมมองของคนที่ดูมาแล้วนะค่ะ คงขอชมว่าเป็นหนังที่ตลกน่ารักเรื่องหนึ่ง อาจจะเป็นด้วยที่ตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับหนังเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะเนื่องจากสื่อที่มีออกมาไม่เยอะมากถึงขั้นให้เฝ้ารอชม (คงเป็นเพราะเป็นหนังฟอร์มเล็ก) และคิดว่าคงเป็นรักกุ๊กกิ๊กเนื้อเรื่องธรรมดา ที่มุขตลกทะลึ่งแบบทั่วๆไป แต่พอได้ไปดูมากลับรู้สึกชอบหนังเรื่องนี้ ขอชมมุขที่ทั้งตลก และฮาได้แบบน่ารักมากๆ (แบบคิดได้ไงอ่ะในบางมุข) บางมุขคิดว่าหลายคนคงคิดเหมือนฉันว่าเดี๋ยวต่อไปต้องเป็นแบบนี้แน่เลย แต่ไม่ค่ะ !!! แบบว่าหักมุขสุดๆ เอาเป็นว่าฮากันลั่นโรง และมีอีกหลายมุขในเรื่องที่จี้ได้อย่างน่าเอ็นดู เนื้อเรื่องบางส่วนก็พอเดาได้บ้าง แต่รวมๆก็ถือว่าสนุก OK ค่ะ

เพราะหนังตลกแนวคอมเมดี้เดี๋ยวนี้ น้อยเรื่องมากที่จะตลกแล้วน่ารักด้วย จะออกไปแนวทะลึ่งซะส่วนใหญ่และสำหรับนักแสดงที่มารับบทเด่นในเรื่องนี้ก็ เหมาะสมน่ารักดี ส่วนใหญ่จะเป็นนักแสดงหน้าใหม่มากกว่า โดยเฉพาะนางเอกที่คาดว่าจะรุ่งแน่ๆในอนาคต ยังไงก็บอกหลายๆ คนที่ยังไม่ดูได้เลยค่ะว่า "ไปดูเถอะ" เป็นหนังที่ดูแล้วสบายอารมณ์จริงๆ เหมาะกับยุคที่อะไรๆ ในความจริงค่อนข้างจะยุ่งเหยิงแบบนี้ แก้เครียดค่ะ ดูแล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาเมาส์ให้ฟังด้วยนะ

แผ่นเดียว - The Scorpion King 2 อภินิหารศึกจอมราชันย์

0 ความคิดเห็น
เรื่องราวของหนุ่มนามแมธาอุสที่เห็นพ่อของเขาซึ่งเป็นนักรบเผ่าแอกคาเดียนถูกซากอ นนักรบคู่อาฆาตฆ่าตายเมื่อตอนเขายังเด็ก ต่อมาแมธาอุสถูกส่งไปฝึกฝนการต่อสู้ที่สำนักแมงป่องดำถึง 7 ปี จนกลายเป็นนักฆ่าที่สาบานจะล้างแค้นให้พ่อ แต่การเอาชนะซากอนได้เขาจะต้องอาศัยดาบศักดิ์สิทธิ์มาช่วยเสริมพลังฝีมือของเขา เมธาอุสจึงออกเดินทางเพื่อตามหาดาบเล่มนั้นให้ได้เสียก่อน

แผ่นเดียว - The Scorpion King 1 ศึกราชันย์ แผ่นดินเดือด

0 ความคิดเห็น
ในห้วงแห่งความทุกข์เข็ญของทาสในอียิปต์ มัทโธอัส คือเนัก รบผู้กล้าที่จะมาเป็นผู้ปลดปล่อยความทุกข์ยากของเหล่าทาสจากกษัตริย์ทรราชย์ นาม เมนนอน การต่อสู้เพื่อความถูกต้องครั้งนี้ยากเข็ญยิ่งนัก เดอะร็อค ซุปเปอร์สตาร์จากวงการมวยปล้ำ คือเผู้รับบท มัทโธอัส จะมาสร้างความประทับใจในความแข็งแกร่งของผู้ที่ถูกกำหนดให้เป็นราชาแห่ง อาณาจักรแมงป่อง

แผ่นเดียว - No Strings Attached จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

0 ความคิดเห็น
เมื่อตอนที่ เอ็มม่า เคิร์ตซ์แมน วัย 14 ปี ปฏิเสธการเข้ามาจีบแบบเฟอะๆ ฟะๆ ของ อดัม แฟรงกลิน ด้านนอกบิ๊กลอร์ดจ์ ที่ค่ายวีฮอว์เก้น ทั้งคู่ไม่ได้ประสีประสาในเรื่องเซ็กซ์แบบผู้ใหญ่เลย ในอีกหลายปีต่อมา เอ็มม่า (นาตาลี พอร์ตแมน) และอดัม (แอชตัน คุทเชอร์) มาเจอกันอีก และลงเอยด้วยการมีเซ็กซ์กัน แถมมันดันเป็นเซ็กซ์ที่สุดยอดอีกต่างหาก

เพราะ เอ็มม่า แสดงตนว่าเป็นพวกที่แพ้การมีแฟน ขณะที่อดัมก็เหนื่อยหน่ายต่อเรื่องความสัมพันธ์ ซึ่งเป็นเพราะพ่อของเขา ที่เคยเป็นดาราทีวีชื่อดัง (เควิน ไคลน์) ดันคบหาอยู่กับอดีตแฟนสาวคนล่าสุดของอดัม ทั้งเอ็มม่าและอดัมจึงตัดสินใจที่จะบอกลาความยุ่งยากทางอารมณ์ที่มาพร้อมกับ การมีแฟน และคบหาเป็นเพื่อนกันจะดีที่สุด พวกเขากิ๊กกันโดยไม่กั๊กกัน เจอกันก็มีแต่เสียงหัวเราะ ไร้ซึ่งความทุกข์ มีเซ็กซ์กันโดยไม่คบหากัน ไม่มีการผูกมัด ไม่มีการโกหก ไม่มีการหึงหวง ไม่มีการแสดงความรัก ไม่มีการแสดงอารมณ์ ไม่มีการกินอาหารเช้าด้วยกัน ไม่มีการบอกว่า “ฉันคิดถึงเธอ” ไม่มีการตั้งฉายา หรือพูดง่ายๆ “ไมมีการผูกมัด”

สิ่งที่เริ่มต้นด้วยการเป็นทางออกที่แสนสมบูรณ์แบบของการสนองความต้องการของ ร่างกาย ได้กลายมาเป็นเรื่องยุ่งยากขึ้น เมื่ออดัมนำอารมณ์ขึ้นมาบนเตียงด้วย (รวมถึงใส่อารมณ์เข้าไปในตู้ในโรงพยาบาล,  ที่นั่งหลังรถ รวมถึงทุกที่ที่เป็นไปได้) ในที่สุด ทั้งคู่ลงเอยด้วยการพยายามสะสางสายสัมพันธ์ยุ่งเหยิงที่พวกเขาพยายามหลีก เลี่ยงมาตลอด ขณะที่ต้องหาคำตอบให้กับคำถามสำคัญเพียงข้อเดียวที่มี นั่นก็คือ เพื่อนสองคนจะมีเซ็กซ์กันโดยปราศจากความรักได้หรือไม่?

แผ่นเดียวเกาหลี - Beastie Boy ปิ๊งรักนายกะล่อน

0 ความคิดเห็น
ภาพยนตร์ที่สะท้อนชีวิตจริงของเหล่าโฮสต์หนุ่มในย่านชองดัมดงสุดหรูของกรุงโซลพวกเขาต้องคอยเอาใจและปรนเปรอพวกผู้หญิงที่ชอบท่องราตรีตามสถานบันเทิง ต่างๆ แค่ใช้หน้าตาและกำลังกายในการปรนเปรอพวกผู้หญิงเหล่านั้นก็ทำให้พวกเขามีรถ BMW สุดหรูขับโฉบเฉี่ยวไปมาได้โดยไม่ต้องใช้เงินของตนเอง

แผ่นเดียว - Smokin Aces ดวลเดือด ล้างเลือดมาเฟีย

0 ความคิดเห็น
 จุด เริ่มต้นของความมันส์ระห่ำ มีอยู่ว่า บัดดี้ “เอซ” อิสราเอล (เจเรมี่ พิเวน) ลูกสมุนของแก็งค์ก่อการร้ายที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาชื่อว่า ลา คอซ่า นอสตรา (LCN) ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจและถูกเก็บตัวในฐานะพยานปากเอกที่จะชี้ตัวหัวหน้า แก็งค์ที่ชื่อว่า พรีโม สปาราซซ่า

 พรีโมตั้งค่าหัวของ”เอซ”ไว้ 1 ล้านเหรียญ ทำให้พวกโจรแก็งค์ต่างๆตามล่าตัวเอซกันสุดเหวี่ยง ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ริชาร์ด เมสเนอร์ (ไรอัน เรย์โนลด์) และ โดนัลด์ คาร์รัธเทอร์ส (เรย์ ลิออตต้า) ก็ได้รับคำสั่งจาก หัวหน้าหน่วยสแตนลี่ย์ ล็อคค์ (แอนดี้ การ์เซีย) ให้ปกป้องพยานคนนี้เป็นพิเศษและอีกฝ่ายหนึ่งทนายของเอซเอง ก็วางแผนที่จะพาตัวเอซหลบหนีเองเช่นกัน โดยว่าจ้าง แจ๊ค ดูปรี (เบน แอฟเฟล็ค) และพวกอดีตตำรวจเก่าให้มาทำหน้าที่นี้

 พวกทีมล่ารางวัลก็มี จอร์เจีย ไซค์(อลิเซีย คีย์ส) พร้อมพรรคพวกก็มุ่งหมายที่จะเก็บเอซให้ได้เช่นกัน และเมื่อสามฝ่ายที่ฝักใฝ่ในคนเดียวกันมาเจอกัน ความมันส์ระห่ำดวลสนั่นจึงเกิดขึ้น ปัญหาก็คือ ใครที่จะถึงตัวเอซส์ก่อน... พร้อมกับเรื่องราวที่พลิกโผอย่างคาดไม่ถึง...

แผ่นเดียว - The Hangover 1 เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน

0 ความคิดเห็น
สองวันก่อนหน้าวันแต่งงาน ดัค (จัสติน บาร์ธา) ขับรถมายังลาสเวกัสพร้อมกับเพื่อนซี้ ฟิล และ สตู (แบรดลี่ย์ คูเปอร์ และเอ็ด เฮล์ม) กับน้องเขยในอนาคต อลัน (แซค กาลิเฟียนนาคิส) เพื่อร่วมงานฉลองสละโสดที่พวกเขาสาบานว่าจะไม่มีวันลืมมันทีเดียว

แต่เมื่อเขาทั้งสามตื่นขึ้นมาในตอนเช้าพร้อมกับอาการ ปวดหัวแทบจะแตก พวกเขากลับจำอะไรกันไม่ได้เอาเลย ห้องสวีทในโรงแรมอยู่ในสภาพเละยิ่งกว่ากองขยะและว่าท ี่เจ้าบ่าวก็หายตัวไป โดยไม่รู้อิโหน่อิเหน่ว่าเกิดอะไรขึ้นและเวลาก็น้อยล งทุกที ทั้งสามต้องพยายามคิดกันว่าพวกเขาตัดสินใจทำอะไรที่เ ลวร้ายกันไปบ้างในคืนก่อนหน้านั้น ด้วยความหวังที่จะหาตัวดัคให้พบเพื่อส่งกลับไปยังแอลเอให้ทันเวลาเข้าพิธีแต่งงาน

แต่ยิ่งพวกเขาค้นพบว่าอะไรเป็นอะไรมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งเข้าใจมากขึ้นเท่านั้นว่าพวกเขากำลังตกอยู่ในปัญหายุ่งยากแค่ไหน

วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2554

แผ่นเดียว - How Do You Know/รักเรางานเข้าแล้ว

0 ความคิดเห็น
เมื่อทุกๆเสิ่งที่เธอเคยรู้จัก จู่ๆเก็โดนฉกออกไปจากชีวิต ลิซ่า (รีส วิเธอร์สพูน) ก็เริ่มหันมาควงแมตตี้(โอเว่น วิลสัน) นักเบสบอลเมเจอร์ลีคที่เป็นเสือผู้หญิงตัวพ่อ แต่ก่อนที่ความรักของทั้งคู่จะทะยานไปข้างหน้า ลิซ่าได้พบกับจอร์จ (พอล รัดด์) นักธุรกิจหนุ่มที่เจอปัญหาหนักอกทั้งด้านกฎหมาย และ จากพ่อสุดแสบของเขาเอง (แจ็ค นิโคลสัน) และเมื่อทุกสิ่งดูจะจบลงอย่างไม่สวยงามนัก มันกลับไม่ใช่ซะงั้น!

แผ่นเดียวไทย - เท่ง โหน่ง จีวรบิน

0 ความคิดเห็น
เมื่อโชคชะตาชวนศรัทธามาร่วมกันผ่าวิกฤตกับ สถานการณ์ ที่พร้อมพลิกและผันอยู่หลายตลบ ทำให้ พระเท่ง ที่หลบลี้หนีความวุ่นวายไปจำศีลภาวนาอยู่ที่ต่างประเ ทศหลายปี น่าจะได้มีโอกาสกลับมาจำวัดที่ประเทศไทยอย่างสะดวกโย ธินซะที ถ้าตั๋วเครื่องบินโดยสารไม่ดันเต็มไปเสียก่อน เฉกเช่นกับที่ เสี่ยโหน่ง พ่อค้าอัญมณีเศรษฐีผู้มั่งคั่ง และมากล้นไปด้วยอิทธิพลไม่บังเอิญมาติดต่อธุรกิจที่น ี่พอดี ถึงเป็นผู้มีอิทธิพลแต่ก็ยังมีกุศลจิต จึงตัดสินใจนิมนต์พระเท่ง ให้โดยสารเครื่องบินแบบเช่าเหมาลำเดินทางกลับมาพร้อม กัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นอันนำไปสู่การเดินทางผจญภัย ฝ่าสารพัดวิบากกรรม ที่ครั้งหนึ่งจะเกิดขึ้นในชีวิตของคนที่เกิดมาเป็น “พระ” และอีกคนที่เกิดมาเป็น “เสี่ย”

เมื่อทุกสรรพสิ่งในโลกล้วนมี ‘เกิด’ ก็ย่อมมี ‘ดับ’ มี “โชค” ก็ต้องมี “เคราะห์” แถมอยู่ใกล้กันเพียงแค่พลิกฝ่ามือ ภาพยนตร์ไอเดียฮาที่มีธรรมเป็นตัวขับเคลื่อน พร้อมพุ่งทะยานขึ้นฟ้าด้วยความสนุกคลุกเคล้ารอยยิ้มและเสียงหัวเราะ แถมมีพระ, เสี่ย, เครื่องบินลำโต, กัปตันหน้าหล่อ, เลขาสาวสุดเซ็กซี่

แอร์สาวระดับนางฟ้า, นักการเมืองขี้หลี, ทนายสุดเพี้ยน, โจรป่า มาพัวพันกันอย่างอีรุงตุงนัง ไม่มีใครรู้ล่วงหน้าว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่งานนี้รับรองว่าความฮา พร้อมบังเกิดขึ้นตรงหน้าอย่างปัจจุบันทันด่วนอย่างแน่นอน

แผ่นเดียว - I Am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

0 ความคิดเห็น
จากนิยายวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์
จากผู้อำนวยการสร้างไมเคิล เบย์ (Transformers)และผู้กำกับ ดี.เจ.คารูโซ (Eagle Eye, Disturbia) เรื่องราวของ จอห์น สมิธ ชายหนุ่มผู้มีความลับพิเศษเหนือคนธรรมดา เพราะแท้จริงแล้วเขาคือ 1 ใน 9 มนุษย์ต่างดาวที่หลบหนีการตามล่ามายังโลกมนุษย์ ซึ่งการที่จะกำจัดทั้ง 9 คนนี้ได้ จะต้องฆ่าตามลำดับหมายเลข หมายเลข 1 ถึงหมายเลข 3 ถูกฆ่าตาย และเขา...คือหมายเลข 4

เขาต้องเปลี่ยนแปลงสถานะภาพ, ย้ายที่อยู่ไปตามเมืองต่างๆพร้อมกับ เฮนรี่ (ทิโมธี โอลิเฟนท์) ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเขา จนกระทั่งจอห์นมาถึงเมืองเล็กๆในโอไฮโอ สถานที่ที่เขาสามารถเรียกมันว่าบ้าน เขาได้พบกับเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาอย่างคาดไม่ถึง ความรักแรกของเขา
(ไดแอนน่า อาร์กอน จากซีรีส์สุดฮิต Glee), การเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังพิเศษที่เขามีและการรวมตัวของคนที่มีพลังพิเศษ เหมือนกับเขา ที่มีชะตากรรมเดียวกันจึงเกิดขึ้น เขาจะเอาชีวิตรอดจากการตามล่าครั้งนี้ได้อย่างไร? ปริศนาของพลังพิเศษที่เขาได้รับคืออะไร? การไล่ล่าสุดระทึกและการต่อสู้ของเหล่าผู้มีพลังพิเศษกำลังจะเริ่มต้น

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2554

ซีรี่ย์เกาหลี - Sign 5 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น

"SIGN" กล่าวถึงเรื่องราวชีวิต และความยากลำบากของแพทย์นิติเวช แห่งสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ที่ทำการพิสูจน์หลักฐานการตายของผู้คน (สืบจากศพ) เป็นซีรี่ย์แนว CSI สืบสวนสอบสวน เรตติ้งสูง

หญิงสาวผู้มุ่งมั่น โกดาคยอง (รับบทโดย คิมอาจุง) เธอมักจะถูกต่อว่าในการทำงานอยู่บ่อยครั้งจาก ยุนจีฮุน (รับบทโดย ปาร์คชินยัง) แต่เธอก็ยังคงยึดมั่นในจุดประสงค์ และเป้าหมายของตนเอง ที่จะสืบหาความจริงบางอย่างที่ซ่อนอยู่...การฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ การมุ่งมั่นที่จะเอาชนะอุปสรรค

ซีรี่ย์เกาหลี - Temptation of an Angel 7 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
จากความแค้นที่สะสม กลายเป็นปมพยาบาทที่ต้องชำระคืน
ละครเรื่องนี้จะเป็นเวอร์ชันผู้ชายที่สร้างจากละครที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในชื่อ Temptation of Wife พิษรักแรงแค้น


หลังจากการที่พ่อแม่ของจูอารันเสียชีวิตไป เธอได้พยายามที่ทำลายครอบครัวที่ทำให้เธอต้องสูญเสีย เธอยอมทำได้ถึงแม้กระทั่งแต่งงานกับลูกชายของศัตรูของเธอ "ชินฮุนวู" ที่ภายหลังทราบถึงแผนการของเธอ และหลังจากการประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เขาได้ตัดสินใจทำศัลยกรรม และเขากลับมาเพื่อแก้แค้นเธอคืน

ซี่รี่ย์เกาหลี - 49 Days 5 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
49 Days เรื่องราวของซินจีฮยอน หญิงสาวที่กำลังจะแต่งงานกับ คังมินโฮ อีกเพียงแค่หนึ่งอาทิตย์ แต่ต้องมาประสบอุบัติเหตุจนกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเธอจึงพังทลายไปในพริบตา เธอต้องตกอยู่ในสารภาพนิทรา แต่แล้ว เธอได้รับโอกาสให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งจากผู้กำหนดชะตาชีวิต โดยมีเงื่อนไขว่าเธอจะต้องหาคนที่มาหลั่งน้ำตาจากความจริงใจ 3 คน ภายใน 49 วัน พิสูจน์ได้จากน้ำตาที่ไหลออกมาจากคนที่รักคุณอย่างแท้จริง และ โดยไม่นับ รวมคนในพ่อแม่กับพี่น้อง ผู้กำหนดชะตาชีวิตจึงให้เธอยืมร่างของ ซองอีคยอง เด็กสาว กำพร้า ทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ และในขณะยืมร่างของอีคยอง ห้ามบอกคนอื่นว่าเธอคือ จีฮยอน และสามารถยืมร่างได้เฉพาะตอนอีคยองหลับ และจะต้องหาเงินใช้เองอีกด้วย

ซีรี่ย์เกาหลี - Midas 5 แผ่น บรรยายไทย

0 ความคิดเห็น
เรื่องราวของแวดวงธุรกิจ เมื่อ คิมโดฮยอน ชายหนุ่มผู้เติบโตมาด้วยเงิน 5 ล้านวอนที่แม่เค้าเหลือไว้ก่อนตาย แต่เพราะเขาอัจฉะริยะเขานำเงินเป็นเงินทุนเริ่มแรกการลงทุนซื้อหุ้น และได้รายได้จาการลงทุน ทำให้เขาสามารถเรียนจนจบและใช้ชีวิตโดยลำพังไม่มีญาติพี่น้อง และหลังเรียนจบเขาชนะการแข่งขันด้านการลงทุนหลายครั้ง เขาทำงานเป็นผู้จัดการกองทุนบริษัทหลักทรัพย์ 3 ปี แต่อย่างไร

ก็ตามเขาได้ตัดสินใจสอบเป็นทนายความเพื่อต้องการที่จะแสวงกาสิ่ง ที่ดีกว่า ไม่อยากที่จะตกอยู่ในอำนาจของเงิน เขาสามารถสอบสัมภาษณ์ ผ่านบริษัทยักษ์ใหญ่ ทั้ง PK และ Atlantic แต่เขาตัดสินใจเลือกทำงานที่สำนักงานกฎกมายแดจอง ที่ดูภายนอกเป็นแค่สำนักงานธรรมดาๆ แต่ด้วยข้อเสนอของชเวกุ๊กฮวาน เจ้าของบริษัท ที่ให้เช็คเงินเดือนไม่ระบุตัวเลข พร้อมเป็นหุ้นส่วนของ PK และ

Atlantic ด้วยความความทะเยอทะยาน และต้องการที่จะสร้างครอบครัว และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับจองยุน แฟนสาว เพื่อสร้างความเป็นอยู่ของชีวิตให้ดีขึ้น แต่กระนั้น ภายใต้สำนักงานธรรมดาๆเช่นนี้ทำให้เขาต้องเกี่ยวข้องกับ ยูอินเฮ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกองทุนเก็งกำไร Lone Asia และความฝันที่จะใช้ชีวิตอย่างสันติก็ต้องมาถูกสั่นคลอน จากผู้มีอำนาจบางคน ที่ทำให้เขายอมขายจิตวิญญาณเพื่อแลกกับเงิน ติดตามซีรีย์ Midas ได้

ซีรี่ย์ได้หวัน - Autumn Concerto สถานีต่อไป ความสุข 7 แผ่น

0 ความคิดเห็น
เริ่น กวงซี นักเรียนกฏหมายผู้เย่อหยิ่ง ดูเหมือนว่าจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบเขาประสบความสำเร็จในวงการธุรกิจที่ใหญ่และโด่งดังมาก
และเขายังเป็นนักกีฬาไอซ์ ฮอคกี้ ที่มีพรสวรรค์มากอีกด้วยแต่ในความจริงแล้ว ชีวิตของเขาโดดเดี่ยว ไม่มีความสุข, เสียงหัวเราะ หรือแรงจูงใจอะไรเลย แต่นั่นคือก่อนที่เขาจะได้พบกับ เหลียง มู่เฉิง หญิงสาวที่มาขายข้าวกล่องที่โรงอาหารในโรงเรียนของเขาถึงแม้ว่าเธอจะกำพร้า ตั้งแต่เด็กๆ แต่เธอก็ไม่ปล่อยให้อดีตของเธอมาทำลายชีวิตของเธอและใช้ชีวิตอย่างมุ่งมั่น และกระตือรือร้น และบางสิ่งก็นำพาให้พวกเขาได้มาพบกัน

กวงซีค่อยๆ เปลี่ยนไปเพราะ มู่เฉิง สอนให้เขารู้จักความรัก และการให้แต่แล้วก็มีเหตุร้ายเกิดขึ้น กวงซี ต้องเข้ารับการผ่าตัดสมองอย่างเร่งด่วนและนั่นทำให้เขาสูญเสียความทรงจำไป แม่ของกวงซีขอร้องให้ มู่เฉิง ไปจากกวงซี และเธอก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ถึงแม้ว่าเธอจะรู้ว่าเธอกำลังมีลูกของกวงซีอยู่ ในท้องก็ตาม

หกปีผ่านไป.... มู่เฉิง ใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่กับลูกชายของเธอในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในขณะที่ กวงซี กลายเป็นทนายชื่อดัง และ หมั้นกับ เหอ อี่เชี่ยน คุณหมอที่สวยและใจดีที่เป็นคนดูแลเขาหลังจากที่เขาผ่าตัดเสียงเปียโนที่เขา รู้สึกคุ้นหูทำให้จิตใจของกวงซีสั่นไหวทำให้เขาพยายามจะฟื้นความทรงจำอันสุด แสนโรแมนติกของเขากับ มู่เฉิง ขึ้นมา คู่รักคู่นี้ จะทดแทนช่วงเวลา 6 ปี ที่ขาดหายไปอย่างไร ความสุข, ฉันควรจะหยุดที่ป้ายนี้มั้ยนะ?

คอนเสิร์ต จางกึนซอก 2O1O JKS (Jang Keun Suk) Asia Tour The Last in Seoul 2 แผ่น

0 ความคิดเห็น
มี a.n.jell  มาเป็นแขกรับเชิญด้วยน่ารักมั่ก ๆ จางกึนซอก (Jang Geun Suk) เตรียมเปิดฉากโชว์ที่แฟนๆ ไม่เคยได้เห็นมาก่อนในกรุงโซล

นับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา จางกึนซอก ได้เดินทางจัดเอเชียทัวร์ ไปยังเมืองต่างๆ ประกอบไปด้วย ไต้หวัน ปักกิ่ง สิงคโปร์ โตเกียว โอซาก้า และ ฮ่องกง รวมทั้งหมด 6 ประเทศ ท่ามกลางความสำเร็จอย่างงดงาม ล่าสุดในวันที่ 5 กันยายนนี้ จางกึนซอก เตรียมจัดงาน
'2010 JANG GEUN SUK ASIA TOUR THE LAST IN SEOUL'
ขึ้นที่กรุงโซล เกาหลีใต้ เพื่อเป็นการปิดฉากเอเชียทัวร์อย่างเป็นทางการ

ในทุกประเทศที่จางกึนซอกเดินทางไปเขาก็ได้รับกระแส การตอบรับจากแฟนๆที่ร้อนแรงเป็นอย่างมาก ในแต่ละแห่ง เขาได้อวดโชว์พร้อมเผยเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปจากตอนที่เป็นนักแสดง
เรียกได้ว่าเป็นงานเอเชียทัวร์ที่เอาใจแฟนๆกันอย่างเต็มอิ่มเลยทีเดียว

สำหรับโชว์ปิดท้ายที่กรุงโซลในครั้งนี้ จางกึนซอก ได้เตรียมโชว์ที่แฟนๆ จะไม่เคยได้เห็นจากที่ใดมาก่อน เรียกได้ว่าจะเป็น 'โชว์สุดพิเศษ ตามแบบฉบับของจางกึนซอก' เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกันนั่นเอง

จางกึนซอก เผย "นับตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาในกรุงโซล ตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ผมเดินสายทัวร์เอเชียมันทำให้ผม ได้รับความรักจากแฟนๆทุกคนอย่างมากมายเลยครับ เพื่อเป็นการตอบแทนแฟนๆเกาหลีที่ให้การสนับสนุนผม ไม่ว่าผมจะทำอะไรที่ไหน ทำให้ผมตัดสินใจปิดฉากเอเชียทัวร์ครั้งนี้ที่กรุงโซลอีกหนึ่งรอบครับ" เสริม "ผมคิดแล้วคิดอีกกับโชว์ในครั้งนี้ เพื่อให้มันออกมาเป็นโชว์ที่วิเศษที่สุดครับ ผมรู้สึกตื่นเต้นจริงๆ
ที่จะได้พบกับพวกคุณอีกครั้ง" เขากล่าว

คอนเสิร์ต SHINee The 1st Concert in Tokyo - 1 แผ่น

0 ความคิดเห็น

ชายนี่ (SHINee) สร้างกระแสอุณหภูมิร้อนต้อนรับการเดบิวในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ณ โยโยกิสเตเดียม ญี่ปุ่น ชายนี่ เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวเป็นครั้งแรกท่ามกลางแฟนคลับที่แห่ต้อนรับอย่างร้อน แรงมากกว่า 24,000 คนเลยทีเดียว ชายนี่ เปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกภายใต้ชื่อ ‘SHINee THE 1ST CONCERT IN TOKYO

แผ่นเดียว - Hereafter เฮียร์อาฟเตอร์ ความรัก ความตาย ความผูกพัน

0 ความคิดเห็น
ภาพยนตร์ที่มีศูนย์กลางของเรื่องคือคนสามคนที่ถูกความตายรบกวนจิตใจไปคนละแบบ จอร์จ คือหนุ่ม อเมริกันที่มีจิตสื่อถึงคนที่ตายไปแล้ว อีกฟากหนึ่งของโลก มารี นักข่าวสาวชาวฝรั่งเศสเจอกับประสบการณ์ปางตายที่ทำให้โลกแห่งความเป็นจริง ของเธอถูกสั่นคลอน และ.มาร์คัส เด็กนักเรียนในลอนดอนที่สูญเสียคนใกล้ตัวไป ทำให้เขาเพียรหาคำตอบอย่างสุดชีวิต ซึ่งนำให้ทั้งสามได้มาประสบพบเจอกัน

แผ่นเดียว - The Fighter 2 แกร่งหัวใจเกินร้อย

0 ความคิดเห็น
จากชีวิตจริงของ "ไอริช" มิคกี้ วอร์ด นักมวยรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต เมื่อภาระที่ยิ่งใหญ่คือความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัว กลายเป็นอุปสรรคสำคัญในการไต่เต้าขึ้นสู่แชมป์บนสังเวียน การันตีคุณภาพชนะออสการ์สมทบชายยอดเยี่ยม "คริสเตียน เบล" และสมทบหญิงยอดเยี่ยม "เมลิสซ่า ลีโอ"

ชีวิตจริงของนักชกรุ่นไลต์เวลเตอร์เวต ไอริช มิคกี้ วอร์ด (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ผู้ไม่เคยชนะในสังเวียนไหนเลย แม้แต่ในสังเวียนแห่งชีวิต เขาหวังที่จะเอาดีในการเป็นนักมวยมาตลอด และพยายามฮึดสู้อีกครั้ง โดยมีพี่ชายขี้ยาต่างพ่อที่ชื่อ ดิ๊กกี้ (คริสเตียน เบล) เป็นเทรนเนอร์ให้ ตลอดชีวิตเขาถูกแม่บงการ (เมลิสซ่า ลีโอ) บังคับให้ดำเนินชีวิตตามที่เธอต้องการเสมอ โชคยังดีที่เขาได้พบกับชาร์ลีน (เอมี่ อดัมส์) แฟนสาวที่เปิดให้เห็นถึงความจริงว่า ภาระที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาคือความรับผิดชอบที่มีต่อครอบครัว ที่กลายมาเป็นอุปสรรคสำคัญของการก้าวขึ้นสู่แชมป์บนสังเวียนผืนผ้าใบแห่งนี้

แผ่นเดียว - Armageddon อาร์มาเกดดอน วันโลกาวินาศ

0 ความคิดเห็น
หนึ่งในภาพยนตร์ มหาตำนาน


ลูกอุกกาบาตขนาดใหญ่เท่ามลรัฐเท็กซัส (บางคนบอกว่าเป็นดาวหาง) กำลังพุ่งตัวเข้าหาโลก
ด้วยความเร็ว 22  ,  000 ไมล์ต่อชั่วโมง มีเวลาเหลือเพียง 18 วันเท่านั้น ที่พอจะกู้โลกให้พ้นจากหายนะ
องค์การนาซา ชาวสหรัฐฯ และคนทั้งพิภพ ฝากความหวังเดียวไว้กับ แดน ทรูแมน (ธอร์นตัน)
ผู้อำนวยการองค์การนาซาและกลุ่มนักขุดเจาะน้ำมันผู้ห้าวหาญภายใต้การนำทีมของ แฮร์รี่
สแตมป์เพอร์ (บรู้ซ วิลลิส) ผู้มีประสบการณ์สูงในอาชีพขุดน้ำมัน พวกเขามีเวลา 12 วัน
ในการฝีกฝนหลักสูตรการเป็นนักบินอวกาศ

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ ไมเคิล เบย์ ผู้สร้างความมันสะใจจาก The Rock
อำนวยการสร้าง โดยผู้สร้าง ID 4 หนังเปิดตัวแรงด้วยรายได้ 34 ล้านเหรียญ ในช่วงสุดสัปดาห์แรก
ทำสถิติเป็นหนังของ บรู้ซ วิลลิส ที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุด และทำเงินกว่า 150 ล้านเหรียญ ในระยะ
เวลาหนึ่งเดือน ระทึกเร้าใจกับเทคนิคพิเศษตระการตา ที่สร้างสรรค์โดยทีมงานชั้นยอดของวงการ

แผ่นเดียว - Creep อสรูใต้ดิน คนกินมนุษย์

0 ความคิดเห็น
ภาพยนตร์อังกฤษแนวเขย่าขวัญสั่นประสาท เคท (ฟรังก้า โปแทนเต้ จาก Run ,  Lola Run)
สาวสวยนักเที่ยวตัวยง กลับจากเที่ยวกลางคืนและ เลือกที่จะใช้บริการของรถไฟฟ้าใต้ดินเที่ยวสุดท้ายแทนการนั่งแท็กซี่ ด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เธอเผลอหลับไป ในขณะที่นั่งรอรถไฟอยู่ เมื่อเธอรู้สึกตัวอีกที รอบตัวเธอนั้นเหลือเพียง ความว่างเปล่า ความพรั่นพรึงเข้าครอบงำจิตใจเธอ ชายลึกลับออกจากที่ซ่อนในเงามืดเข้าจู่โจมหวังทำร้ายเธอ แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ก่อนที่ชายผู้นั้น จะได้

ลงมือเขาก็ต้องพบกับจุดจบอย่างสยดสยองด้วยเงื้อมมือของปีศาจร้าย พันธุ์โหด เสร็จจากเหยื่อรายแรกมันเตรียมหันมาเล่นงานเคท เธอหนีการตามล่าของมันไปตามอุโมงรถไฟจนมาพบกับ จิมมี่ (พอล แรทเทร) และ แมนดี้ (เคลลี่ สก๊อต) สองหนุ่มสาวเร่ร่อน จากนั้นทั้งหมดก็ได้พบกับ

จอร์จ  (วาจ แบล็กวูด จาก Mean Machine) นักโทษผิวดำ ที่กำลังทำงานล้างท่อ พวกเขาทั้งหมดตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับเจ้าอสูรกายร้ายตัวนี้ เพื่อค้นหาคำตอบว่ามันคือเตัว อะไรกันแน่ ก่อนที่มันจะปลิดชีวิตพวกเขา และแม้ว่าพวกเขาจะต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพันก็ตาม

ผู้ติดตาม